Khóa Học & Voucher Thi CPENT + LPT # Chương trình Đào Tạo dành cho các PENTESTER Hàng Đầu

Có rất nhiều chứng chỉ về kiểm thử bảo mật uy tín và danh giá hiện nay của các hãng như Comptia với Pentest +, Offensive Security với OSCP hay SANS với loạt chứng nhận như GPEN. Nhưng hiện nay, chứng chỉ số 1 với quy trình đào tạo tuân thủ NICE 2.0, NIST 800-63 và được những cơ quan hàng đầu thế giới chấp thuận, cũng như đưa vào yêu tố cần phải có dành cho các chuyên gia bảo mật của mình đó là CPENT (EC-Council’s Certified Penetration Testing Professional ), cùng với Chứng nhận nghề nghiệp LPT – The LPT (Master) Certification Program.

Với CPENT và LPT trong profile của mình, các bạn sẽ tỏa sáng rực rỡ giữa một rừng Pentester hay Chuyên Gia Bảo Mật. Hãy Khác Biệt và vươn lên đỉnh của tam giác an toàn thông tin. Một khi đã nắm CPENT các bạn có thể vách kế hoặc lấy thêm trùm cuối dành cho các nhà quản lý là C|CISO hay CISSP. Tuy nhiên, ở đây ta đang nói về CPENT.

CPENT của EC-Council là một khóa học chuyên về thực hành tương tự như OSCP của Offensive Security. Được công bố vào đầu năm 2021, đây là một chứng chỉ được đánh giá có độ khó cao như OSCP về một số phương diện (tham khảo). Chương trình học dành cho các Chuyên gia Kiểm Thử Bảo Mật, yêu cầu cần có trình độ tương đương CEH v11 của ECC hay PENTEST + của Comptia , eJPT của eLearnSecurity hoặc hơn.

Hiện Bộ Quốc Phòng Mỹ, NASA hay CISA đưa các chứng nhận hàng đầu của ECC vào danh sách chỉ thi 8570m, yêu cầu là các chứng nhận đầu vào dành cho ứng viên tuyển dụng hay các nhân viên phụ trách an toàn thông tin.

CEH VIETNAM Thông Báo Chiêu Sinh Khóa Học CPENT Trực Tuyến Tại VIỆT NAM , khóa học online trong 6 tháng.

Để đăng kí khóa học các bạn cần mua voucher thi chứng chỉ quốc tế CPENT Voucher – iLab , Cyber Range và Học phí CPENT + LPT iClass : 19.900.000 VND

Với chương trình đặc biệt dành cho các CPENT + LPT đầu tiên tại Việt Nam, trọn gói Compo vừa Voucher thi, iClass, iLab, Cyber Range và tư vấn – hỗ trợ xử lý các bài thi tương tự bài thi thực tế với tổng chi phí là 49.000.000 VND

Hãy liên hệ Zalo Miss Viên 0914433338 để có giá tốt hơn tùy thời điểm

Đặc biệt, khóa học cung cấp nội dung LPT , chứng nhận đỉnh cao nhất về Pentester của EC Council trên toàn thế giới giúp cho các học viên có khả năng thi đạt 2 chứng chỉ CPENT và LPT như thí sinh Nguyen Chi Duc. Chương trình được phụ trách bởi Instructor Nguyen Tran Tuong Vinh, CEI của EC- Council đoạt giải xuất sắc năm 2022 (khu vực APAC chỉ có 5 người)

Khai giảng trực tuyến vào thứ 7 hàng tuần. Khóa mới ngày 19/11/2022

  • Các bạn có thể hoàn thành lab và thi trong vòng 6 tháng. Các bạn thi đạt chứng chi CPENT còn được cấp thêm chứng chỉ CREST CRT (cần đóng phí xét duyệt 150 $) . Tuy nhiên, hiện nay CREST đang xem xét lại thông tin này và sẽ sớm có thông báo mới.

Các bạn có thể thấy CPENT ở một đẳng cấp khác, đòi hỏi thí sinh cần có kiến thức vững chắc và thực hành, rèn luyện chuyên cần.

Sau đây là nội dung chính của Chương trình đào tạo CPENT do CEH VIETNAM triển khai

Module 01: Introduction to Penetration Testing
Module 02: Penetration Testing Scoping and Engagement
Module 03: Open Source Intelligence (OSINT)
Module 04: Social Engineering Penetration Testing
Module 05: Network Penetration Testing – External
Module 06: Network Penetration Testing– Internal
Module 07: Network Penetration Testing – Perimeter Devices
Module 08: Web Application Penetration Testing
Module 09: Wireless Penetration Testing
Module 10: IoT Penetration Testing
Module 11: OT/SCADA Penetration Testing
Module 12: Cloud Penetration Testing
Module 13: Binary Analysis and Exploitation
Module 14: Report Writing and Post Testing Actions

14 Module học tập sẽ được trình bày dưới dạng video qua LMS. có 1 buổi live hàng tháng trong vòng 6 tháng vào thứ 7 hoặc chủ nhật để giải đáp và thảo luận những vấn đề liên quan, video được tổng hợp để có thể xem lại trong trường hợp không tham gia được live stream.

Hoàn thành khóa học các bạn đủ sức thi đạt chứng chỉ CPENT của EC-Council. Bài thi CPENT hoàn toàn là thực hành trên iLab trong vòng 24 tiếng hoặc thi 2 lần mỗi lần 12 tiếng.

Đóng Lệ phí đăng kí thi và Học phí :

1 – Thanh toán tổng phí 49.000.000 VND đến tài khoản

Số tài khoản : 04181343901 – Ngân hàng TPBANK

Nguyen Thi Quynh Vien.

Hãy liên hệ Zalo Miss Viên 0914433338 để có giá tốt hơn tùy thời điểm

Thông tin liên hệ : Admin – Page CEH MASTER

Lưu ý : Chi phí trên chưa có xuất hóa đơn. Đối với các bạn cần xuất hóa đơn sẽ thêm 10 % chi phí.

Để học và thi lấy chứng chỉ EC-Council CPENT các bạn cần có kiến thức tương đương EC-Council CEH hay Comptia PENTEST +, hoặc CREST CSA. Đối với các bạn newbie với những câu hỏi “Không Biết Bắt Đầu Từ Đâu ” vui lòng liên hệ Admin https://www.facebook.com/pckungfu hay Đại Ngọc Sơn

Outline của khóa học iLearn CPENT

Xem thêm nội dung từ CEH VIETNAM

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s