Học An Toàn Thông Tin Thì Học Gì ?

Giới Thiệu Comptia Security + (SY0-601) CertMaster Lab.

Học An Toàn Thông Tin Thì Học Gì ? hay Làm An Toàn Thông Tin Cần Học Gì ? là các câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Các bạn quan tâm đến học các chứng chỉ bảo mật thông tin, an ninh mạng hoặc muốn chuyển hướng nghề nghiệp, muốn tham gia vào thị trường công việc mà ngay cả AI cũng không thể dành được cần chú ý các môn học như Comptia Security +, Pentest +, CySA+ và CASP +.

Các bạn có thể tự học với Lab + video hướng dẫn, hoặc đăng kí trọn khóa học.

Lab + Video hướng dẫn như phần dưới có chi phí như sau :

• Comptia Security + : 4.900.000 VND (thời hạn lab 12 tháng)
  • Comptia Pentest+ : 4.900.000 VND (thời hạn lab 12 tháng)
  • Comptia CySA + : 4.900.000 VND (thời hạn lab 12 tháng)
  • Comptia CASP + : 6.500.000 VND (thời hạn lab 12 tháng)

Tặng kèm giáo trình tiếng Việt xem trực tuyến. Liên hệ Admin https://www.facebook.com/comptia.tv/

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tất cả các tài liệu khác của CompTIA như Certmaster Lab ITF+, A+, Project+, Data+, Network + hay CertMaster Practice tất cả các môn Comptia với giá ưu đãi.

Đặc biêt CertMaster Learn là khóa học chính hãng sẽ được giảm giá đến 40% chi phí gốc.

Ai nắm giữ 4 món bảo bối này sẽ không lo thất nghiệp, vì luôn có các công ty nhòm ngó bạn.

Vậy, để học Security + cần trang bị những gì ? Trước tiên các bạn hãy học hay làm các bài lab trực tuyến về Comptia A+ và Network + nếu có căn bản về máy tính.

Trong trường hợp máy tính căn bản cũng chưa chắc hãy làm thực hành Comptia ITF+ .

Còn sinh viên chuyên ngành công nghệ thống tin có thể vào luôn Network +, nếu đã cón CCNA hay MCSA thì học luôn Comptia Security +.

Để học và thi cần nhiều thứ, nhưng trước tiên các bạn cần có tài khoản thực hành trực tuyến với các hướng dẫn kèm theo. Ví dụ, sau đây là các bài lab của CertMaster Comptia Security +