Tài Liệu Ôn Thi Chứng Chỉ Quốc Tế EC Council CTT

EC Council CTT là một môn học tuyệt vời cho sinh viên chuyên ngành CNTT chuẩn bị ra trường, hay các bạn làm trong lĩnh vực IT muốn chuyển hướng an ninh mạng , an toàn thông tin. Đây là môn thi khó, vừa lý thuyết vừa thực hành và đã có 3 bạn rớt ! Có lẽ các bạn chỉ ôn dump mà ôn cũng không kỹ, lab thì còn chưa tốt lắm vì có 2 bạn thi rớt đều là hàng khủng nếu xét về chứng chỉ (CEH Master) , người còn lại là sinh viên năm 3 còn thiếu nhiều kinh nghiệm. Còn 1 bạn chưa đạt do khi thi bị rớt mạng (vì vậy mọi người chú ý thêm phần này, vì khi rớt mang không load được bài thục hành cũng rất là khó xử)

Để thi đậu chắc chắn, hãy đón chờ học bổng của CEH VIETNAM hay từ BQT Security365. Với các bài giảng từ instructor Đông Dương và lab support / demo từ Sơn Ngọc Đại, Châu Di Be …

Tài Liệu Ôn Thi EC Council C|TT (Phần 2)
Tài Liệu Ôn Thi EC Council C|TT  (Phần 1)

Hoặc, các bạn học kỹ lý thuyết, luyện full Dump từ VuaDUMP (phần 1 và 2 , xem bản gốc đối soát và research thêm) , nhớ thực hành 2 lần tất cả các bài lab trên CyberQ, xem video bài giảng của giáo viên EC Council dạy bằng tiếng Anh (nhớ bật phụ đề) 2 lần thì khả năng thi đậu như lấy đồ trong túi vậy !

Các bạn hãy xem Phần 1 tại đây. Hãy tham khảo thật kỹ các giải đáp và so sánh với tài liệu ôn thi gốc (download tại nhóm Security365 trên Telegram) , so sánh các xung đôt và tự mình research thêm nếu cần thiết. Bài thi CTT vừa có lý thuyết và vừa có thực hành, đây là một môn thi khác đặc biệt như CEH Master hay ECSA Practice cho nên rất khó nhằn. Để thi đậu đòi hỏi thí sinh có kiến thức nền tảng thật vững vàng , qua khá nhiều module lý thuyết lẫn thực hành.

Quả thật đây là một môn học khá chất lượng và xét về mặt kỹ thuật lẫn lý thuyết có phần hơn đôi chút so với Security + của Comptia . Tuy nhiên, về mặt thương hiệu là không thể sánh bằng vì Sec+ đã có mặt trong nhiều danh sách hay chỉ thị của các cơ quan quan trọng, hay những tổ chức định chuẩn (hãy research thêm để tìm hiểu). Ngoài ra, Comptia Security + là chứng chỉ hàng đầu của các nhà tuyển dụng hay bộ phận nhân sự khi lọc hồ sơ ứng viên.

Nhưng với một chi phí dưới 200 vừa có hệ thống lab online , vừa có tài liệu lý thuyết và video bài giảng chi tiết với cả lệ phí thi chứng chỉ thì CTT quả thật là vô đối. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong công tác đào tạo tôi có thể thẩm định điều này.

Mặc dù vậy, tôi vẫn chọn Comptia Security + là môn học hay chứng chỉ khởi đầu của mình vì lý do Thương hiệu cũng như chất lượng. Còn nếu là sinh viên, hãy chọn ngay CTT của EC Council với chi phí học bổng (199$) , còn nếu phải bỏ ra chi phí gốc 999 $ hãy chọn Comptia Security + Với tổng phí cả voucher thi và học online + tài liệu + CertMaster Lab + CertMaster Practice + CertMaster Learn và VIP DUMP chỉ với 699 $

Lưu ý : Bài thi CTT ngoài lý thuyết còn có 10 câu thực hành, đừng chỉ luyện dump không học vẹt hay học thuộc lòng mà phải hiểu rõ. Để hiểu rõ cần làm đầy đủ các bài thực hành qua đó có thể xử lý 10 tình huống thực tập.

Nếu các bạn làm full ilab cua CTT thì không có gì phải e ngại 10 câu lab, còn nếu không sẽ rất khó đậu. Phần câu hỏi ôn thi hay lý thuyết chỉ đáp ứng được 70% số điểm, nếu không làm đủ lab sẽ rớt chắc, và nếu đủ điểm pass khi làm lý thuyết thì vẫn rớt nếu liệt phần lab.

Tài Liệu Ôn Thi EC Council C|TT (Phần 2)
Tài Liệu Ôn Thi EC Council C|TT  (Phần 1)