CREST Và EC-COUNCIL Cập Nhật Chứng Chỉ BẢO MẬT Cho PENETRATION TESTER

Ngày 11 tháng 5 năm 2021: Sau khi ra mắt chứng chỉ Chuyên gia kiểm tra thâm nhập được chứng nhận (CPENT), CREST và EC-Council đã công bố và công nhận CPENT là chứng chỉ tương đương với CPSA và CRT.

CPENT, ra mắt vào tháng 9 năm 2020, bao gồm tất cả các mục tiêu học tập trước đây của ECSA với trọng tâm bổ sung vào những gì mới nhất của ngành, bao gồm áp dụng IoT, áp dụng Công nghệ vận hành, tấn công Windows nâng cao, khai thác bằng văn bản, xoay vòng kép, v.v. Đây là một kỳ thi thực hành hoàn toàn trực tuyến, 24 giờ, được giám sát từ xa, kiểm tra kỹ năng, sự kiên trì và sự tập trung của bạn thông qua một loạt thử thách.

Sự tương đương lẫn nhau về kiểm tra thâm nhập trình độ kỹ thuật điểm đầu vào chuyên nghiệp của EC-Council và CREST sẽ giải quyết nhiều câu hỏi xung quanh trình độ toàn cầu. Giúp các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá nhân tài một cách đầy đủ hơn và cung cấp cho các chuyên gia một con đường chuyên nghiệp rõ ràng.

Sự cập nhật công nhận chứng chỉ Chuyên gia kiểm tra thâm nhập được chứng nhận (CPENT) tương đương với chứng chỉ Chuyên gia phân tích bảo mật hành nghề CREST (CPSA) và chứng chỉ Người kiểm tra đã đăng ký CREST (CRT), miễn là ứng viên có chứng chỉ CREST CPSA hợp lệ. Là một phần không thể thiếu của quy trình, Bộ Quy tắc Ứng xử phải được ký kết để đảm bảo thực hành đạo đức trong ngành.

Jay Bavisi, Chủ tịch EC-Council Group, cho biết: “Nhu cầu về những người kiểm tra thâm nhập có kỹ năng có thể kiểm tra môi trường doanh nghiệp phức tạp tiếp tục tăng và thỏa thuận này giúp các chuyên gia dễ dàng hơn để kỹ năng của họ được CREST và EC-Council công nhận” .

Với sự ra mắt của kỳ thi CPENT, kỳ thi ECSAv10 và kỳ thi ECSA (Thực hành) sẽ ngừng hoạt động vào ngày 15 tháng 5 năm 2021.

Về CREST

CREST là tổ chức chứng nhận và công nhận phi lợi nhuận đại diện và hỗ trợ ngành công nghiệp an toàn thông tin kỹ thuật. CREST cung cấp các chứng nhận được quốc tế công nhận cho các tổ chức cung cấp dịch vụ bảo mật kỹ thuật và chứng nhận cấp độ chuyên nghiệp cho các cá nhân cung cấp dịch vụ kiểm tra thâm nhập, ứng phó sự cố mạng, tình báo mối đe dọa và trung tâm hoạt động bảo mật (SOC). Các công ty Thành viên CREST trải qua quá trình đánh giá thường xuyên và nghiêm ngặt, trong khi các cá nhân được chứng nhận CREST thực hiện các kỳ kiểm tra nghiêm ngặt để chứng minh mức độ kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực cao nhất. Để đảm bảo đồng tiền của kiến ​​thức trong môi trường an ninh kỹ thuật thay đổi nhanh chóng, quy trình chứng nhận được lặp lại ba năm một lần.

CREST được điều hành bởi một Giám đốc điều hành được bầu chọn gồm các chuyên gia bảo mật có kinh nghiệm, những người cũng thúc đẩy và phát triển nhận thức, đạo đức và tiêu chuẩn trong ngành an ninh mạng. CREST hỗ trợ các thành viên của mình và ngành công nghiệp an toàn thông tin rộng lớn hơn bằng cách tạo ra tài liệu nghiên cứu hợp tác. Điều này mang lại tiếng nói mạnh mẽ cho ngành, cơ hội chia sẻ kiến ​​thức và cung cấp hướng dẫn thực hành tốt cho cộng đồng rộng lớn hơn.

Để biết thêm thông tin về CREST, vui lòng xem  www.crest-approved.org

Về EC-Council

 EC-Council cung cấp các giải pháp đáng tin cậy và có liên quan để cải thiện nghề nghiệp an ninh mạng trên toàn cầu. Chúng tôi giúp các cá nhân, tổ chức, nhà giáo dục và chính phủ giải quyết các vấn đề về lực lượng lao động toàn cầu bằng cách phát triển và quản lý các chương trình giáo dục an ninh mạng đẳng cấp thế giới và các chứng chỉ tương ứng của họ và cung cấp dịch vụ an ninh mạng cho một số doanh nghiệp lớn nhất trên toàn cầu.

Được tin cậy bởi 7 trong số 10 Fortune, 47 trong Fortune 100, Bộ Quốc phòng, Cộng đồng Tình báo, NATO và hơn 2.000 trường Đại học, Cao đẳng và Công ty Đào tạo tốt nhất, các chương trình của chúng tôi đã phát triển rộng rãi qua hơn 140 Quốc gia và đã thiết thanh trong an ninh mạng.

Được biết đến nhiều nhất với chương trình Tin tặc được chứng nhận về đạo đức, chúng tôi cố gắng trang bị cho hơn 230.000 binh sĩ thời đại thông tin kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng cần thiết để chiến đấu và chiến thắng kẻ thù mũ đen.

EC-Council là một tổ chức được công nhận ANSI 17024 và đã được DoD công nhận theo Chỉ thị 8140/8570, ở Vương quốc Anh bởi GCHQ và nhiều cơ quan có thẩm quyền khác có ảnh hưởng đến toàn bộ ngành nghề. Được thành lập vào năm 2001, EC-Council sử dụng hơn 400 nhân viên trên toàn thế giới với 10 văn phòng toàn cầu tại Mỹ, Canada, Anh, Malaysia, Singapore, Ấn Độ và Indonesia.

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s