SynAck ransomware decryptor cho phép nạn nhân khôi phục tệp TIN miễn phí

Emsisoft đã phát hành một trình giải mã cho SynAck Ransomware, cho phép nạn nhân giải mã các tệp đã mã hóa của họ miễn phí. Băng đảng ransomware SynAck bắt đầu hoạt động vào năm 2017 nhưng đổi tên thành El_Cometa vào năm 2021.

Là một phần của việc đổi thương hiệu này, các tác nhân đe dọa đã phát hành các khóa giải mã chính  và tài liệu cho thuật toán mã hóa trên trang web rò rỉ dữ liệu Tor của chúng.

Các khóa giải mã chính SynAck do các tác nhân đe dọa phát hành
Các khóa giải mã chính SynAck do các tác nhân đe dọa phát hành

SynAck decryptor được phát hành

Hôm nay, Emsisoft đã phát hành bộ giải mã ransomware SynAck hoạt động trên tất cả các biến thể và cho phép nạn nhân khôi phục tệp của họ miễn phí.

Sau khi tải xuống trình giải mã, chỉ cần chạy chương trình và duyệt đến ghi chú đòi tiền chuộc. Sau khi chọn tiền chuộc, hãy nhấn  nút Bắt đầu và khóa giải mã sẽ được phát hiện.

Tạo khóa giải mã SynAck từ ghi chú tiền chuộc
Tạo khóa giải mã SynAck từ ghi chú tiền chuộc

Sau khi nhấn  nút OK  , trình giải mã sẽ tải khóa giải mã của bạn và bây giờ bạn có thể bắt đầu giải mã tệp.

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, chúng tôi có thể giải mã một tệp thử nghiệm bằng cách sử dụng khóa được trích xuất từ ​​ghi chú tiền chuộc đi kèm.

Giải mã tệp bằng trình giải mã SynAck
Giải mã tệp bằng trình giải mã SynAck

Bạn có thể xóa các tệp được mã hóa còn sót lại sau khi đã giải mã các tệp của mình và xác định rằng các file đang mở chính xác. Đối với những người cần trợ giúp khi sử dụng trình giải mã, vui lòng  đọc trang này  trước tiên, và nếu điều đó không hữu ích, hãy hỏi trong diễn đàn của chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Trả lời

Bạn cần phải đăng nhập để gửi bình luận:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s